Mua dụng cụ chăm sóc xe chính hãng, chất lượng ở đâu?

Có nhiều khách hàng có nhu cầu mua bộ dụng cụ chăm sóc xe để chăm sóc “xế yêu” ngay tại nhà để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, tiết kiệm chi phí mang xe đến những trung tâm chăm sóc đắt đỏ. Vậy câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là mua dụng cụ chăm sóc xe ở đâu chính hãng, chất lượng?

Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về địa chỉ mua hàng uy tín và những lưu ý khi mua hàng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Nơi bán dụng cụ chăm sóc xe chính hãng, uy tín

mua-dung-cu-cham-soc-xe-1
Các loại hóa chất

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán dụng cụ chăm sóc xe, trong đó có Công ty Tahico là nơi bán thiết bị rửa xe, dụng cụ rửa và chăm sóc xe chính hãng, chất lượng.

Tại công ty có đa dạng các loại sản phẩm như máy đánh bóng xe hơi, dụng dịch vệ sinh nột thất, súng dọn nội thất, dụng cụ lau cọ nội thất, súng làm sạch khoang, giá treo dụng cụ… với nhiều phân khúc khác nhau cho khách hàng lựa chọn, chính sách giao hàng và hậu mãi sau bán hấp dẫn.

mua-dung-cu-cham-soc-xe-3
Đa dạng các loại dụng cụ chăm sóc xe

Một số lưu ý khi đi mua dụng cụ chăm sóc xe

mua-dung-cu-cham-soc-xe-2
Thiết bị luôn sẵn kho cần là có

Khi đi mua dụng cụ chăm sóc xe cần lưu ý những điều sau để tránh mua phải hàng kém chất lượng:

  • Xác định rõ cầu sử dụng, chọn mua những sản phẩm phù hợp.
  • Lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, không mua hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ trôi nổi trên thì trường. ( những nơi bán hàng uy tín có địa chỉ rõ ràng, website, minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành tốt…)
  • Thiết bị, dụng cụ chính hãng thường có mức giá niêm yết, chênh lệch giữa các đơn vị không nhiều, do đó thận trọng với những sản phẩm có mức giá quá thấp.
  • Nên đến trực tiếp, công ty cửa hàng bán thiết bị rửa xe để được kiểm tra, test sản phẩm trước khi mua.
  • Để ý đến thời gian bảo hành, chế độ hậu mãi của công ty đối với sản phẩm.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ mua và những lưu ý khi mua dụng cụ chăm sóc xe. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Nhận xét bài viết!