Tìm hiểu địa chỉ mua phớt đánh bóng uy tín và chất lượng

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc xe ô tô được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng muốn tự mình chăm sóc xe tại nhà. Chính vì nhu cầu này mà các địa chỉ mua thiết bị chăm sóc xe, đặc biệt là mua phớt đánh bóng được quan tâm và tìm kiếm. Vậy địa chỉ nào đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Mua-phot-danh-bong-1
Mua phớt đánh bóng chất lượng ở đâu

Sử dụng phớt đánh bóng xe ô tô mang lại những lợi ích gì? 

Dưới tác động của môi trường, lớp sơn trên bề mặt của xe ô tô sẽ nhanh chóng bị rỉ, xước, không còn bóng như mới ban đầu nữa. Chính vì vậy, sử dụng phớt đánh bóng là nhu cầu tất yếu để giúp xe luôn đẹp.

Qua quá trình sử dụng lâu ngày, xe sẽ bị môi trường tác động, lớp sơn xe từ đó cũng sẽ bị trầy xước. Việc rửa xe thông thường không khắc phục được vấn đề này. Thậm chí nếu rửa không kỹ, các vết bẩn sẽ ăn mòn dần và lâu ngày làm hỏng lớp sơn xe. Số tiền bạn bỏ ra để bảo dưỡng lớn hơn so với số tiền bạn sử dụng để mua phớt đánh bóng. 

Phớt đánh bóng giúp xử lý hoàn toàn các vết xước. Đồng thời, tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng xe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tay chăm sóc xế yêu của mình tại nhà.

Lựa chọn địa chỉ mua phớt đánh bóng sai gây nên những hậu quả nào?

Mỗi loại phớt đánh bóng xe sẽ phù hợp với một công đoạn xóa xước xe nhất định. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sai địa chỉ bán phớt đánh bóng, mua phải phớt đánh bóng kém chất lượng. Có thể dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

Mua-phot-danh-bong-2
Chọn địa chỉ bán phớt đánh bóng kém chất lượng mang đến những hậu quả gì?

Cụ thể như sau: 

  • Các vết xước trên bề mặt lớp sơn xe không được xử lý hết.
  • Bề mặt lớp sơn xe xuất hiện rất nhiều vết sọc tròn dù đã cố gắng nhẹ nhàng, và đánh thật đều tay.
  • Bề mặt sơn xe bóng lại sau khi bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian để đánh bóng. Thậm chí hiệu quả sáng bóng lại không cao.
  • Sử dụng phớt đánh bóng kém chất lượng sẽ thấy lớp sơn sau khi đánh xong không có độ sắc sảo cũng như căng mượt vốn có.

Tahico – Địa chỉ mua phớt đánh bóng chất lượng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp phớt đánh bóng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín như Tahico. Là một trong những đơn vị đứng đầu trong dịch vụ cung cấp phớt đánh bóng cũng như thiết bị chăm sóc xe chuyên dụng. Tahico nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Nếu có nhu cầu mua phớt đánh bóng dành riêng cho xe ô tô thì hãy liên hệ với Tahico theo thông tin:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. 
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com
Mua-phot-danh-bong-3
Tahico chuyên cung cấp phớt đánh bóng chính hãng

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu địa chỉ mua phớt đánh bóng uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn. Tahico sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc xế yêu.

Nhận xét bài viết!