Bật mí các loại phớt đánh bóng dành riêng cho xe ô tô

Một trong những dụng cụ quan trọng, được sử dụng để đẩy lùi các vết xước lớn nhỏ trên bề mặt lớp sơn xe ô tô đó là phớt đánh bóng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại phớt đánh bóng khác nhau. Mỗi loại phớt đánh bóng phù hợp với từng loại máy khác nhau với đầy đủ màu sắc. Vậy, có các loại phớt đánh bóng nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé. 

Cac-loai-phot-danh-bong-1
Phớt đánh bóng xe ô tô gồm những loại nào?

Các loại phớt đánh bóng dành riêng cho xe ô tô chuyên dụng 

Trên thị trường có rất nhiều loại phớt phục vụ từng mục đích đánh bóng ô tô khác nhau. Mỗi loại phớt sẽ có những tính năng đặc biệt, giúp đánh bóng ô tô hiệu quả. 

Phớt đánh bóng bằng lông cừu

Một trong những dòng phớt đánh bóng hỗ trợ đắc lực nhất cho việc đánh bóng xe ô tô đó là phớt đánh bóng lông cừu. Chúng có công dụng phá xước, đánh bass phá. Các vết xước sẽ bị giải quyết dễ dàng nhờ loại giấy nhám gây ra trong khâu chà nhám.

Phớt lông cừu được thiết kế bằng các sợi len không xoắn, có thể xử lý diện rộng các vết xước trên bề mặt lớp sơn xe. Nếu không được sử dụng đúng phương pháp có thể ảnh hưởng lớn đến lớp sơn xe. Vì chất lông cừu có đặc tính cắt mặt sơn vô cùng mạnh. Sử dụng đúng cách sẽ xoá xước cực tốt. 

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại phớt lông cừu được yêu thích nhất đó là phớt lông cừu màu vàng và phớt lông cừu màu trắng. 

  • Phớt lông cừu màu vàng phát huy hiệu quả tốt nhất ở những góc cạnh hẹp, có vị trí nhỏ. Đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự linh hoạt trong quá trình đánh bóng.
  • Phớt lông cừu màu trắng: Có mặt cắt sơn cao và khả năng phá xước cao hơn. Chính vì vậy, người sử dụng phải luôn tỉ mỉ và đòi hỏi có kinh nghiệm cao để mang lại hiệu quả lớn nhất.

Phớt xốp đánh bóng

Cac-loai-phot-danh-bong-2
Phớt xốp đánh bóng được ưa chuộng trên thị trường

Trong số các loại phớt đánh bóng xe ô tô được yêu thích nhất trên thị trường phải kể đến phớt xốp đánh bóng. Loại phớt này được sử dụng để loại bỏ hết tất cả các vết xoáy, vết xước, tạo độ bóng cho bề mặt lớp sơn xe. 

Phớt đánh bóng xốp có cấu tạo vô cùng mềm mại, không để lại trên bề mặt sơn vết xoáy. Đồng thời độ sáng bóng vô cùng vượt trội. So với phớt lông cừu thì phớt xốp cứng hơn một chút. Đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh, giặt sạch sau mỗi lần đánh bóng. 

Giống như phớt lông cừu, phớt xốp đánh bóng cũng có rất nhiều loại. Mỗi loại có những màu và công dụng khác nhau. Tuy nhiên đều mang lại hiệu quả đánh bóng tốt nhất. 

Tahico – Địa chỉ mua các loại phớt đánh bóng uy tín và chất lượng

Để phớt phát huy hiệu quả cao, đồng thời bảo vệ xế hộp của bạn điều cần thiết là bạn phải lựa chọn địa chỉ mua phớt đánh bóng chuyên dụng, uy tín. Tahico là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng được khách hàng tin dùng. Tahico cam kết với khách hàng:

  • Phớt đánh bóng là hàng chất lượng, 100% chính hãng.
  • Có chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Có chế độ bảo hành và hậu đãi lâu dài.
  • Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 khi xuất hiện các vấn đề về sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua phớt đánh bóng thì hãy liên hệ với Tahico theo thông tin:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. 
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com
Cac-loai-phot-danh-bong-3
Mua phớt đánh bóng chất lượng tại Tahico

Trên đây là những bật mí các loại phớt đánh bóng dành riêng cho xe ô tô. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nhận xét bài viết!