Bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô 2020

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhu cầu đi lại bằng xe ô tô ngày một tăng cao nên việc đánh bóng xe là điều nhiều chủ xe quan tâm, bởi ai cũng muốn chiếc xe của mình luôn sáng bóng. Giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô cũng được nhiều khách hàng và người làm dịch vụ quan tâm.

Vậy làm sao để xây dựng được một bảng giá chuẩn là điều mà các nhà đầu tư quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây để xây dựng cho trung tâm của mình một bảng giá phù hợp nhất.

Bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô

gia-danh-bong-xe-o-to-1
Giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô là bao nhiêu

Giá dịch vụ đánh bóng xe  hơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Loại xe: Phụ thuộc vào xe lớn hay xe nhỏ, nếu xe lớn thì bề mặt xe lớn hơn, tốn nhiều thời gian và dung dịch đánh bóng hơn nên sẽ đắt hơn.
  • Tình trạng trầy xước: Tùy theo bề mặt xe trầy xước nhiều hay ít, nếu xe lâu ngày không đánh bóng bề mặt xe sẽ trầy xước nhiều nên giá làm dịch vụ sẽ cao hơn.
  • Dịch vụ muốn chọn: Khách muốn phủ nhiều lớp bảo vệ và lớp bảo dưỡng sơn thì giá sẽ cao hơn.
  • Thời gian làm việc: Căn cứ vào thời gian làm vệ sinh xe lâu hay nhanh mà đưa ra bảng giá dịch vụ sao cho chuẩn nhất.
  • Mặt bằng tại địa phương: Ở thành phố lớn giá sẽ cao hơn ở các tỉnh.
  • Chi phí nhân công
  • Chi phí trang thiết bị, hóa chất
  • Tham khảo giá ở các tiệm rửa xe lân cận

Dựa vào các yếu tố trên dungcuchamsocxeoto xin đưa ra bảng giá cho các bạn tham khảo:

Bảng giá đánh bóng xe hơi
Bảng giá đánh bóng xe hơi để tham khảo

Một số vấn đề thắc mắc khi đánh bóng xe

Khi đánh bóng xe hơi nhiều chủ xe quan tâm đến việc đánh bóng ở đâu, bao lâu thì nên đánh bóng xe, đánh bóng nhiều có hại sơn xe không…Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé:

Đánh bóng nhiều có hại sơn không, khi nào cần đánh bóng?

gia-danh-bong-xe-o-to-3
Đánh bóng nhiều có hại sơn không?

Theo tiêu chuẩn đánh bóng chăm sóc xe của USA thì nên đánh bóng chăm sóc xe hơi 3 lần/năm, để giữ cho lớp sơn luôn mới. Tuy nhiên, cần phải đánh đúng quy tình kỹ thuật, nếu không lớp sơn sẽ bị mòn đi nhanh chóng.

Dấu hiệu nhận biết ô tô cần đánh bóng là: Bề mặt sơn xe xuất hiện những vết xước nhỏ li ti, xạm nhám, xuống màu, bị dính bụi sơn, nhựa đường…

Đánh bóng gói nào cho xe hơi của bạn?

gia-danh-bong-xe-o-to-4
Đánh bóng gói nào cho xe hơi?

Nếu như xe của bạn chưa đánh bóng lần nào hoặc xe mới mua, thì bạn nên sử dụng đánh bóng gói 3 là đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn. Vì đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn sẽ giúp cho bề mặt sơn được hiệu chỉnh độ bóng đồng đều toàn xe để đạt độ bóng cân bằng vàtốt nhất ở mọi góc nhìn. Còn nếu xe của bạn đã đánh bóng hiệu chỉnh rồi, thì chỉ cần đánh bóng gói 1 hoặc gói 2 định kỳ để giữ độ bóng lâu bền

Có nên phủ nano sau khi đánh bóng xe?

gia-danh-bong-xe-o-to-2
Phủ nano xe hơi

Công nghệ phun sơn nano là biện pháp lý tưởng nhất để bảo vệ sơn xe, nhờ không tiếp xúc trực tiếp với những nhân tố gây hại nên lớp sơn bề mặt xe luôn duy trì ve sáng bóng như ban đầu trong thời gian lý tưởng.

Với những chia sẻ về Bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô 2020 hy vọng bạn sẽ xây dựng được bảng giá phù hợp với tiệm của mình.

 

Nhận xét bài viết!